Đã xác định được nghi phạm giết người, chặt xác ở Cao Bằng

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm giết người ở Cao Bằng rồi chặt xác, tống vào bao tải.

Theo thiếu tướng Tiến, cơ quan chức năng cũng đã tìm thấy phần thi thể còn thiếu của nạn nhân.

11h trưa 16/9, anh B.V.H (SN 1987 – trú tại thôn Bản Co, xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng) ra sông đánh cá nhưng mãi không thấy về nên người dân xúm nhau đi tìm.

Đến khoảng 21h cùng ngày thì phát hiện bao tải có nhiều vết máu. Người dân kiểm tra thì thấy trong bao tải chứa mảnh thi thể đàn ông nghi là anh H. Tuy nhiên, phần thân nạn nhân đã biến mất.

anh-chat-xac

Hình ảnh thi thể anh H. bị chặt thành nhiều mảnh. Nguồn: Facebook

Đến ngày 19/9, lực lượng chức năng tìm thấy phần thân của thi thể được dấu trong bao tải, cùng với trục đường phát hiện phần chân tay, đầu của nạn nhân trước đó và cách nơi phát hiện ban đầu khoảng 2km.

Chủ tịch UBND huyện Phục Hòa (Cao Bằng) Đinh Bế Hoan xác nhận sự việc trên và cho biết UBND huyện cũng đã báo cáo và đề nghị cơ quan Công an vào cuộc điều tra.

Ngay sau khi nhận tin báo, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cao Bằng đã nhanh chóng vào cuộc làm rõ sự việc và báo cáo lên Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an. Vụ việc xảy ra cách biên giới với Trung Quốc chỉ khoảng 6km.

Ông Hoan cũng cho biết, nạn nhân B.V.H (29 tuổi, trú tại thôn Bản Co, xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng) đang làm bảo vệ hợp đồng tại trường Tiểu học Bản Co và có một người con đã 5 tuổi. Từ trước tới nay, anh H không va chạm hay mâu thuẫn với ai. Anh được đánh giá là người hiền lành, chăm chỉ làm ăn.

Theo: Vntinnhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *