Một cô gái đặt mua iphone 7 nhận 2 chiếc iphone 3 và 4

(Tinmoivietnam) Mới đây 1 cô gái đặt mua iphone 7 nhưng cô sốc nặng khi nhận được 2 chiếc điện thoại iphone 3 và 4. Cộng 1 lái bài kết hợp có ý nghĩa 2 chiếc điện thoại 3 và 4 này cộng với nhau thành iphone 7.

Theo Shanghaiist, ngay sau khi iPhone 7 của Apple được trình làng vào đầu tháng này, nó đã tạo nên cơn sốt cho tín đồ đam mê công nghệ trên toàn thế giới.

Ngay khi mới mở bán đợt đầu ở Trung Quốc, lô hàng iPhone 7 đầu tiên đã nhanh chóng cháy hàng.

Không có cơ hội mua trực tiếp, nhiều người ở quốc gia này đã tìm đến phương thức mua hàng trực tuyến. Tuy nhiên, mua hàng qua mạng đôi lúc ẩn chứa rủi ro, tạo nên những cảnh “dở khóc dở cười”.

Và lần này, một cô gái ở Trung Quốc đã gặp phải tình cảnh này. Cô đã nhận được một chiếc iPhone 3 và một chiếc iPhone 4 thay vì chiếc iPhone 7 như đã đặt hàng online. Ngoài ra, cô gái còn nhận thêm một lá bài Yu-Gi-Oh có tên Fusion Monster.

Lá bài Fusion Monster có ý nghĩa là sự kết hợp sức mạnh của hai hoặc nhiều con quái vật. Vậy nên nhiều người nhanh chóng nhận ra ý đồ của người bán hàng: Hãy làm phép cộng với chiếc iPhone 3 và iPhone 4, bạn sẽ được chiếc iPhone 7!

Trường hợp hài hước này đã được cô gái chia sẻ trên mạng xã hội Weibo và nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ. “Nếu dùng hai chiếc iPhone 7 và lá bài này, tức là tôi sẽ có một chiếc iPhone 14 ư?” – một cư dân mạng hóm hỉnh bình luận.

THẾ THÀNH

Nguồn: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *