iPhone 7 bị phát nổ khi vận chuyển ?

(Tinmoivietnam) Trên trang xã hội Reddit đã đăng hình ảnh 1 chiếc iphone 7 bị phát nổ trong quá trình vận chuyển tuy nhiên chưa có xác nhận chính thức về việc này.

Mới đây một người dùng có tên kroopthesnoop trên trang mạng Reddit đã gây sốc khi post bức ảnh chiếc iPhone 7 mùa rose gold của mình cháy xém thành than. Ngọn lửa dường như bắt nguồn từ bên trong máy, khiến phần màn hình bị tung ra khỏi thân máy.

“Tôi không rõ nữa, nhưng dường như có sự cố nào đó đã xảy ra từ lúc chiếc máy xuất xưởng tới lúc được giao hàng”, chủ nhân chiếc máy chia sẻ.
Hiện vụ việc vẫn chưa được xác minh. Đồng thời, vẫn chưa có cuộc điều tra nào để làm rõ nguyên nhân chiếc iPhone 7 bị biến dạng. Tuy nhiên, một số người dùng cho rằng quả táo 7 đã bị tác động nên mới dẫn đến sự cố.

Apple vẫn chưa có bình luận nào về vụ việc này. Trong năm ngoái, nhiều vụ iPhone phát nổ được ghi nhận trên toàn cầu, nhưng nguyên nhân được xác định do người dùng sử dụng sạc kém chất lượng không phải do Apple cung cấp.

Tuy nhiên thông tin này cũng làm dấy lên lo ngại vì việc mẫu iphone 7 có thể gặp sự cố. Thông tin thêm về vụ việc sẽ được cập nhật tiếp.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *