Anh chàng thể hiện uống dầu ớt siêu cay bị sưng họng

(Tinmoivietnam) Theo anh chàng này vì để quảng cáo cho quán đồ nướng của mình nổi tiếng, anh chàng này đã thực hiện cách là uống dầu ớt siêu cay, với hành vi này anh bị sưng họng và phải nhập viện 3 tuần để điều trị.

Mới đây, một chủ quán nhỏ trẻ tuổi ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đã pr tên tuổi cho quán ăn của mình bằng màn livestream cảnh uống dầu ớt và dầu mè để thu hút sự chú ý của dân tình. Dầu ớt mà người chủ này uống là loại dầu ớt cay cấp độ 7 nổi tiếng của vùng.

uong

Sau khi đăng tải video này và thu hút được một lượng lớn sự chú ý của cộng đồng mạng, nhà mạng đã xóa video và khóa tài khoản của người chủ quán này.Chiêu quảng cáo không thành, mạng xã hội bị khóa, thanh niên đen đủi này còn gặp phải những triệu chứng khó chịu vì màn uống dầu ớt vài ngày sau đó.

Theo Sina.com, anh chàng liều lĩnh này tên Hoàng Lạp Quân (20 tuổi). Quân phải khám và điều trị ở bệnh viện trong 3 tuần vì bị tiêu chảy và cổ họng bị khó chịu. Bác sĩ chẩn đoán nạn nhân bị viêm amidan và áp-xe, nếu đến bệnh viện trễ một chút thì rất có thể nguy hiểm đến tính mạng. Quân tốn mất 3.000 tệ (tức hơn 10 triệu đồng) cho quá trình điều trị và quán của anh phải tạm nghỉ trong 20 ngày, gây tổn thất không nhỏ.

uong2

“Việc câu like này đã làm hư hại đến sức khỏe của tôi và ngốn 3.000 nhân dân tệ cho chi phí điều trị. Không những vậy, quán ăn của tôi còn phải đóng cửa trong thời gian tôi nằm viện”, chủ quán chia sẻ. Tiền mất, tật mang – cái kết không thể đắng hơn cho chủ quán nướng đã dại dột lấy sức khỏe ra để câu Like trên mạng xã hội.

MINH QUANG

Nguồn: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *