Cô gái bị bệnh lạ chảy máu mắt và miệng hàng ngày

(Tinmoivietnam) Một cô gái 17 tuổi bị mắc 1 căn bệnh kỳ lạ mà cô bị chảy máu mắt và miệng hàng ngày. Thậm chí đến vài lần 1 ngày. Cô vô cùng đau đớn và tuyệt vọng

Được biết cô bắt đầu phát hiện ra hiện tượng này vào năm 2013 lúc đó cô mới được 14 tuổi.

Bà Catherine (43 tuổi), mẹ của Marnie đã đưa cô tới gặp bác sĩ đa khoa nhưng các bác sĩ không thể tìm ra nguyên nhân dù tiến hành nhiều xét nghiệm. Hai năm sau đó, người ta tiếp tục thực hiện thêm các xét nghiệm đối với Marnie và cho biết cô cần thay dổi chế độ ăn uống, không ăn các nhóm thực phẩm từ đường vào sữa với nỗ lực tìm hiểu những gì gây nên các triệu chứng lạ.

Nhưng tình trạng của cô bé vẫn tệ hơn và tháng 7 năm ngoái, cô vô cùng hoảng hốt khi thức dậy và máu rỉ ra từ mắt. Giờ đây, máu còn rỉ ra mũi, tai, móng tay tới 5 lần/ngày. Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn thất bại trong việc tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Vài tuần gần đây, Marnie còn bị chảy máu ở lưỡi và da đầu. Marnie là người duy nhất ở Vương quốc Anh biểu hiện những triệu chứng đặc biệt này nên các bác sĩ gọi cô bé là “cô gái bí ẩn”.

Hơn hai năm thực hiện ăn kiêng theo chỉ dẫn của bác sĩ, triệu chứng của Marine vẫn không thuyên giảm. Người ta cũng tiến hành các xét nghiệm để biết liệu cô bé có bị ung thư hay không nhưng vẫn không phát hiện được.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *