Volkswagen Golf SV 2018 có những công nghệ nào nổi bật

(Tinmoivietnam) Mẫu xe Volkswagen Golf SV 2018 là phiên bản mới nhất của dòng xe này vậy xe có những hệ thống nào nổi bật ?

Volkswagen Golf SV (Sportvan) 2018 sở hữu bộ cản trước/sau và lưới tản nhiệt đều được đổi mới, cùng hệ thống đèn công nghệ LED ở cả phía đầu và đuôi xe.

Ngoài ra, còn phải kể đến màu sơn đỏ bắt mắt Cranbery Red và bộ mâm hợp kim mới, giúp chiếc xe khác biệt và hiện đại hơn so với phiên bản trước đó.

Về nội thất, hãng xe hơi Đức đã sử dụng các loại vải và vật liệu mới nhằm nâng cao chất lượng khoang lái. Đáng chú ý là hệ thống định vị Discover Pro mới, cũng là lần đầu tiên được trang bị trên chiếc xe này. Màn hình cảm ứng khá lớn với kích thước 9,2 inch, tích hợp kèm nút cảm ứng điện dung ở bên cạnh, và điều khiển cử chỉ, kết nối điện thoại,…

Bên cạnh đó, hàng loạt công nghệ an toàn mới cũng xuất hiện trên chiếc Golf SV mới là hệ thống hỗ trợ cảnh báo vượt (Front Assist) kết hợp với phanh tự động khẩn cấp và giám sát người đi bộ, hay như công nghệ lái tự động trong trường hợp tắc đường, hệ thống hỗ trợ đỗ xe,…

Các thông tin về hiệu suất hiện vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên, nhiều khả năng chiếc Golf SV 2018 sẽ có ba tùy là một động cơ xăng và hai động cơ dầu, có thể sẽ được thay đổi một chút về công nhằm nâng cao hiệu quả so với những mẫu xe cũ. Giá bán của Volkswagen Golf SV 2018 dự kiến được công bố vào cuối năm nay.

Biến thể Trendline của Polo được trang bị tiêu chuẩn với bánh xe 14 inch bằng thép và tay nắm cửa không sơn; đi kèm hệ thống hỗ trợ an toàn phía trước gồm tính năng phát hiện người đi bộ tiêu chuẩn. Hiện tại, Polo Trendline chỉ được cung cấp hai động cơ 1.0 lít cho ra 64 và 74 mã lực tương ứng.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *