Rơi lan can tầng 2, hàng chục học sinh trường tiểu học Văn Môn nhập viện

Hiện trường vụ sập lan can ở trường

Chiều 11/12, trước khi vào giờ học buổi chiều, một số học sinh trường tiểu học Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh chơi đùa, xô đẩy, dẫn đến lan can tầng 2 rơi xuống đất. Sự cố khiến hàng chục học sinh bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Văn Hậu – Chủ tịch xã Văn Môn cho biết: Chuẩn bị vào giờ hoc buổi chiều, khi các cháu học sinh cấp 1 – trường tiểu học Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh chơi đùa, xô đẩy, dẫn đến lan can tầng 2 rơi xuống đất. Sự cố đã khiến 13 học sinh bị thương, phải đưa đi viện cấp cứu.

Ông Trịnh Văn Điền – Phó Giám đốc sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bắc thông tin thêm: Sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo sở, chính quyền địa phương cùng các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, khẩn trương đưa các cháu đi viện cấp cứu.

Trong số hàng chục cháu bị thương thì có 3 cháu bị thương nặng, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức. Những cháu khác, đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh và một số cháu bị thương nhẹ sau khi được bác sĩ khám tại bệnh viện, đã được cho về nhà.

Sự việc sẽ tiếp tục được cập nhật tiếp.

Theo: báo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *