Người vợ bị chồng đổ axit khắp người vì ghen

Tạt axit hủy hoại người khác là 1 tội ác không thể dung thứ (Ảnh minh họa)

Vào ngày 24/3 một vụ việc kinh hoàng đã xảy ra khi người chồng trong cơn cuồng ghen đã đổ axit khắp người vợ

Vào khoảng 17h ngày 24/3, người dân trong khu vực thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội bất ngờ nghe thấy tiếng kêu thất thanh được phát ra từ nhà chị Đặng Thị H. (SN 1985, trú cùng địa chỉ trên). Biết có chuyện chẳng lành, mọi người vội vàng chạy sang thì bàng hoàng phát hiện chị H. đang nằm đau đớn trên nền nhà, xung quanh nhà nồng nặc mùi axit. Ngay sau đó, người dân đã đưa chị H. đi cấp cứu.

Theo chia sẻ của người thân chị H., sáng ngày 24/3, chồng cũ của chị H. là Phạm Văn Thông (SN 1983, quê ở huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình) bất ngờ khóa kín cửa không cho vợ con ra ngoài. Trước tình hình trên, đến chiều, chị H. gọi điện cho bố đẻ là ông Đặng X. sang để nói chuyện về việc mâu thuẫn của mình với chồng. Trong lúc cuộc tranh cãi lên đến đỉnh điểm, Thông liền chạy đi lấy can đựng axit tưới khắp cơ thể chị H. trước mặt bố vợ và đứa con gái mới 8 tuổi. Sự việc quá bất ngờ, khiến mọi người đều không kịp can ngăn.

Trước đó, ngày 24/3, tại thị trấn Yên Viên (Gia Lâm), một phụ nữ chạy từ nhà ra đường cầu cứu trong tình trạng bị bỏng toàn thân. Chị này sau đó được đưa cấp cứu trong tình trạng sức khỏe nguy kịch vì bỏng axit.

Nhà chức trách xác định, thủ phạm là Thông. Anh ta và nạn nhân sau khi ly dị đã quay về chung sống được vài tháng. Do ghen tuông, Thông khóa kín cửa không cho vợ và con gái 8 tuổi ra ngoài. Trong cơn bực tức, anh này đã đổ axit vào vợ.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *