Đối tượng đánh CSGT dã man rồi hô hào đã bị khởi tố

Theo nguồn tin của Tinmoivietnam.net đối tượng có hành vi đánh CSGT khá mạnh trong video clip được chia sẻ lên mạng xã hội đã bị khởi tố vì hành vi chống người thi hành công vụ

Trước đó, khoảng 14h ngày 23/4, tổ công tác gồm đại úy Nguyễn Bảo Hưng (tổ trưởng), Đại úy Nguyễn Văn Bình và Thượng úy Nguyễn Duy Hùng thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai đang tuần tra trên QL19, đoạn qua xã Cư An, huyện Đăk Pơ thì ông Đoàn Thanh Hải đến hỏi mượn tiền của Đại úy Bình nhưng không được đáp ứng nên lăng mạ, cản trở hoạt động của tổ công tác.

Tổ công tác đề nghị ông Hải đi về, đồng thời cho xe tuần tra tiếp tục lưu thông nhưng ông này đuổi theo, chặn đầu xe và chửi bới.

Khi Đại úy Bình đang đứng ở cửa xe tuần tra thì bất ngờ Hải lao vào dùng tay tấn công liên tiếp trong khoảng thời gian 2 phút, gây thương tích ở vùng mặt cho cán bộ CSGT này, sau đó bỏ trốn.

Không chỉ tấn công Đại úy Bình, Hải còn luôn miệng gào hét, hô hoán “công an uýnh (đánh) dân, công an uýnh dân” nhằm đánh lạc hướng người dân xung quanh.

Hành vi này của đối tượng đã khiến nhiều người phẫn nộ. Công an huyện Đắk Pơ (Gia Lai) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Đoàn Thanh Hải (SN 1975), trú tại xã Cư An, huyện Đắk Pơ về hành vi chống người thi hành công vụ.

VĂN HƯNG

Theo: Tạp chí công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *