Nữ tài xế nói mạng người không quan trọng gây phẫn nộ

Sau khi gây tai nạn giao thông và va chạm với 1 em sinh viên người phụ nữ này có hành động lạ là không cho ai đưa em này lên viện mà bảo do mình tự đưa đi, hơn thế nữa còn phát ngôn mạng người không quan trọng. Hành vi này gây phẫn nộ dư luận mạng

Trước đó, khoảng 14h ngày 2/5, trên đường Nguyễn Bình (phường Đổng Quốc Bình, quận Ngô Quyền), anh Hoàng Quang Minh (21 tuổi, sinh viên đại học Hàng Hải, Hải Phòng) điều khiển xe máy điện và xảy ra va chạm với xe ôtô do chị Trang điều khiển. Hai xe đi ngược chiều nhau.

Sau va chạm, bà Trang có những lời lẽ gay gắt, đôi co trong khi nam sinh viên vẫn giữ đúng mực, xưng hô lễ phép và phân bua vì cho rằng mình không sai. Để giải quyết Minh đã gọi báo công an can thiệp.

Khi Công an phường Đổng Quốc Bình có mặt, vụ việc càng thêm căng thẳng. Người phụ nữ lớn tuổi đi cùng bà Trang chỉ trích nam sinh viên rằng nếu là “người tử tế thì đã không gọi công an”.

Lực lượng công an đã đề nghị đưa nam sinh bị ngã đi khám vì “mạng người là quan trọng nhất”. Lập tức đề nghị này bị cản trở. Bà Trang cho rằng “mạng người không quan trọng” và… đề nghị công an kiểm tra giấy tờ của Minh, phân xử xem ai đúng ai sai mới được đưa đi viện.

Tuy nhiên, cảnh sát đã kiên quyết để Minh được đưa đến bệnh viện khám thương. Bệnh viện đại học Y Hải Phòng xác nhận, anh Minh bị tràn dịch khớp gối do ngã xuống đường.

Tiếp đó, Công an phường Đổng Quốc Bình đã mời Công an quận Ngô Quyền đến xử lý. Tuy nhiên, bà Trang lúc này định lái xe rời hiện trường, buộc cơ quan chức năng phải yêu cầu đưa phương tiện về trụ sở phục vụ điều tra. Nữ tài xế chấp nhận đánh xe về trụ sở công an rồi bỏ đi.

Hiện hồ sơ vụ việc đã chuyển cho cơ quan CSĐT để tiếp tục làm rõ. Nhưng hành vi chửi người 1 cách vô văn hóa và thiếu suy nghĩ như thế quả đáng lên án.

HÀ SƠN (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *