Baoxehoi.net sự trở lại của báo điện tử xe hơi và đời sống

(Baoxehoi.net) Sau một thời gian ngừng hoạt động từ ngày 20/4/2015 do vấn đề nhân sự và lỗi kỹ thuật khi sử dụng google site nên báo xe hơi đóng cửa tạm thời. Chúng tôi rất tiếc về sự cố này. Báo đã trở lại hoạt động với tên miền mới, dễ nhớ là baoxehoi.net và giao diện hoàn toàn mới

 

Sự cố xảy ra với báo xe hơi và đời sống đã làm mất đi một tờ báo xe hơi và tin tổng hợp uy tín được cả triệu độc giả trên khắp Việt Nam ưa thích. Nhiều người đọc báo xe hơi lâu năm cũng rất bức xúc vì không hiểu lý do nào một tờ báo hay như thế này bị lỗi nặng và tạm đóng cửa.

Nhiều độc giả gửi nhiều thư về tòa soạn yêu cầu báo xe hơi trở lại hoạt động sớm

Do google site không cho phép triết truất dữ liệu cũ đã lưu nên báo điện tử xe hơi và đời sống bắt buộc phải lập trang mới và đồng thời hoạt động theo phương hướng tính chính thống tối đa, mọi bài viết đều dựa trên nguồn tin chính xác, hạn chế copy lại bài viết

Một tờ báo đã hoạt động trên 10 năm rất mong nhận được sự quan tâm của quý vị độc giả, những người yêu xe, luôn muốn một kênh tin tức hấp dẫn cho mình.

Rất cám ơn bạn đọc luôn quan tâm và giành nhiều tình cảm cho báo xe hơi, chúng tôi sẽ cố gắng đem lại những thông tin chính xác, hấp dẫn cho bạn đọc báo.

Báo cũng thông báo có sự thay đổi nhân sự khi bà Nguyễn Thị Mai Phương lên làm tổng biên tập báo xe hơi và đời sống

AN NHIÊN (cộng tác truyền thông)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *