Bé gái 13 tuổi bị chôn: Do chê bạn trai nghèo?

Anh Tuấn đau buồn, không tin con gái mình bị sát hại.

Bước đầu nghi phạm khai là có quan hệ tình cảm với bạn gái 13 tuổi nhưng do bị chê nghèo nên bực tức sát hại rồi chôn xác.

Công an tỉnh Hậu Giang đã lấy được lời khai ban đầu của nghi phạm sát hại rồi chôn xác bé gái Trần Thanh Nguyên (13 tuổi, trú tại ấp 2, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang).

Nghi phạm được xác định Lê Nhâm Thiện (24 tuổi, ngụ xã Hoà An, huyện Phụng Hiệp) là hàng xóm của gia đình nạn nhân.

Nơi bé gái bị chôn xác

Theo Đại tá Phan Hoàng Lắm, Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang, sau khi thi thể bé gái được phát hiện, nghi phạm đã uống thuốc sâu tự tử nhưng được cấp cứu kịp thời.

Bươc đầu nghi phạm khai là có quan hệ tình cảm với nạn nhân nhưng do bị chê nghèo nên bực tức, trong lúc đến phụ đám tang gần nhà, nữ sinh lớp 6 đã bị nghi phạm sát hại và mang thi thể đến chôn vội tại bụi cây cách nhà nạn nhân khoảng hơn 200m.

“Nghi phạm vẫn đang được điều trị tại bệnh viện. Điều tra bước đầu, nghi phạm đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình, nhưng phải chờ khi nghi phạm khỏe mới tiến hành các bước tiếp theo”, Đại tá Lắm cho biết.

Theo tìm hiểu đối tượng sát hại không có nghề nghiệp ổn định. Nghi phạm này nghỉ học từ năm lớp 4 và theo phụ máy suốt lúa trên các cánh đồng ở tỉnh Hậu Giang.

Trước đó, trao đổi với Đất Việt, anh Lê Hoàng Trung (36 tuổi, cha bé Nguyệt) cho biết, chiều 13/9, bé Nguyên xin anh đi chơi trong xóm.

Đến chiều tối cùng ngày, không thấy con gái về nhà nên anh đi tìm nhưng không thấy.

Nghĩ con gái bị bắt cóc, anh Trung thông báo vụ việc với mọi người trong xóm và cùng nhau tỏa ra đi tìm.

Theo anh Trung, trong số những người cùng anh đi tìm bé Nguyên, Thiện cũng rất hăng hái tham gia.

“Tôi và Thiện đi tìm khắp nơi, trong đó có đi ngang nơi sau này phát hiện thi thể bé Nguyệt mà không biết”, anh Trung cho biết.

Theo anh Trung, cả tối hôm đó sau gia đình anh gồm mấy chục người vẫn không thôi đi tìm bé Nguyên.

Cuối cùng vào sáng hôm sau, ông nội bé Nguyên đã bàng hoàng phát hiện cô bé 13 tuổi này bị chôn xác ở khu vườn hoang cách nhà chỉ hơn 200m. Bên trên chỗ chôn xác được phủ cỏ lên.

Theo anh Trung, khi cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nạn nhân thì Thiện uống thuốc tự tử.

May mắn vụ việc được mẹ của Thiện phát hiện kịp thời và đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Về mối quan hệ của con gái mình với nghi phạm, anh Trung cho rằng vì mải làm ăn nên anh cũng không rõ việc này.

Theo: Mạnh Đức (Báo Đất Việt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *