Bị bắt quả tang khi đang phá cửa tiệm internet

Đối tượng phá cửa tiệm internet này còn rất trẻ, nguyên nhân được xác định do chúng “đói” tiền chơi game và tiêu sài lên đi phá cửa tiệm

Vào khoảng 3h sáng ngày 08/12, Nguyễn Thế Tôn (SN 01/9/1998, ngụ ấp Phú An, xã Phú Đức, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) cùng một người tên Hoàng chưa rõ lai lịch và địa chỉ cùng rủ nhau phá khóa cửa tiệm internet Tấn Tài (khóm 5, thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ) thì bị chủ tiệm phát hiện, bắt quả tang và giao cho công an xử lý, còn đối tượng Hoàng đã nhanh chân chạy thoát.

Được biết Tôn là đối tượng nghiện game thường xuyên đột nhập nhà dân và các cửa tiệm trộm cắp tài sản bán lấy tiền chơi game.

Trước đó, vào khoảng 01 giờ sáng ngày 30/11/2015, Tôn đã đột nhập vào quán cà phê Hàn Anh (khóm 1, thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ) lấy trộm 700.000 đồng, nhưng bị camera an ninh của quán ghi hình lại, nên đã bị công an mời về làm việc. Khi Tôn được cho tại ngoại để điều tra, đối tượng này lại tiếp tục đi trộm ở tiệm internet Tấn Tài rồi bị bắt.

Tại cơ quan điều tra, Tôn khai nhận đã gây ra nhiều vụ trộm ở trên địa bàn xã Phú Đức, huyện Long Hồ.

Hiện cơ quan CSĐT công an huyện Long Hồ đang tiếp tục điều tra đối với siêu trộm Nguyễn Thế Tôn và truy bắt đối tượng tên Hoàng để xử lý theo pháp luật .

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *