Choáng dàn siêu xe khủng biển đẹp Hải Phòng

Đã có nhiều siêu xe tuyệt đẹp mang biển số Hải Phòng khiến người yêu xe ngắm nhìn và thích thú khi những siêu xe này xuất hiện, cùng điểm danh:

Có nhiều xe sang mang biển đẹp ở Hải Phòng

Mới đây nhất chiếc xe siêu sang Maybach S400 có giá bán gần 8 tỷ đồng đã về Hải Phòng, chiếc xe nhanh chóng ra biển số và cũng khiến nhiều ánh mắt ngưỡng mộ khi xuất hiện trên phố. (ảnh: An Thành Long)

Chiếc xe siêu sang này có chiều dài gần 5,5 mét và nội thất siêu sang. Động cơ cho phiên bản Mercedes-Maybach S400 là loại 3.0 V6 tăng áp kép, công suất 333 mã lực và mô-men xoắn cực đại 480 Nm. Hộp số tự động 7 cấp 7G Tronic Plus dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Matic.

Siêu xe Maserati biển lặp tài phát khá đẹp ở Hải Phòng, chiếc xe đã xuất hiện ở Hải Phòng từ khá lâu.

Tại thời điểm mua chiếc xe có giá không dưới 7 tỷ đồng và là hàng hiếm ở Hải Phòng (ảnh Minh Hunter)

Siêu xe Ferrari F430 mang biển số lộc nhất ở Hải Phòng, đây là phiên bản siêu xe F430 thường nhưng vẫn rất hiếm. (ảnh Autodaily)

Chiếc siêu xe Ferrari này có phần đuôi rất đẹp và được độ thêm viền ốp thể thao phía dưới, tại thời điểm xe mới về đây là hàng hót ở Việt Nam.

Rolls royce Phantom đầu tiên và duy nhất ở Hải Phòng chiếc xe có giá bán lên tới 16 tỷ đồng. trong ảnh là đám cưới rước dâu bằng Phantom của đại gia Hải Phòng.

Xe siêu sang Rolls royce Ghost Series I mang biển số ngũ quý 1 tuyệt đẹp ở Hải Phòng.

Bộ 3 xe khủng Range rover Sport và Mercedes S500, Rolls royce Phantom xuất hiện cùng lúc.

Rolls royce Ghost Series II chính hãng đầu tiên ở Việt Nam được đại gia Hải Phòng mua với giá hơn 20 tỷ đồng, chiếc xe là phiên bản trục cơ sở thường của dòng xe này.

sa

Sau 2 năm phủ bụi ở Hải Phòng siêu xe Ferrari F12 Berlinetta giá hơn 15 tỷ đồng đã thông quan và gắn biển số Hải Phòng, tuy nhiên siêu xe chỉ định cư ở Hải Phòng hơn 1 tháng rồi tháo biển và bán vào Sài Gòn, sau đó lại bán cho 1 đại gia Hà Nội.

xe

Tuy nhiên chiếc xe xuất hiện ở Hải Phòng dù trong thời gian ngắn cũng làm những người mê xe thích thú và ngắm nhìn mỗi khi xe xuất hiện trên phố.

Một xe siêu sang Rolls royce Ghost màu trắng khác mang biển số Hải phòng 15A, được biết chủ xe còn sở hữu 1 xe Range rover và 1 chiếc Ferrari California.

bentley-mang-bien-hai-phong

Siêu xe Bentley Continental coupe bản đặc biệt supersport mang biển lộc phát tuyệt đẹp của đại gia Hải Phòng.

bentley-hai-phong

Chiếc siêu xe này có giá bán hơn 10 tỷ đồng, được biết đây là phiên bản cuối cùng của dòng Continental coupe thế hệ 1.

SUV siêu sang Range rover SVautobiography giá hơn 10 tỷ đồng mang biển tứ quý 5 của đại gia Hải Phòng.

Ngoài ra ở Hải Phòng còn có rất nhiều xe sang như Mercedes, BMW, Lexus, Land rover, Audi mang biển số đẹp ở Hải phòng.

Ảnh: Xe Hải Phòng

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *