Chú chó hạnh phúc nhất hành tinh được ông chủ tặng iPhone 7

(Tinmoivietnam) Thiếu gia Vương Tư Thông con trai của tỷ phú Trung Quốc Vương Kiệt Liên đã gây choáng khi tặng cho “cô” chó của mình 8 chiếc điện thoại iphone 7.

Cô chó giống Alaskan có tên Vương Coco này vừa được cậu chủ – thiếu gia Vương Tư Thông mua tặng 8 chiếc iPhone 7 sang chảnh, có giá khoảng hơn 1.000 USD/cái.

chi1

Những bức ảnh này được thiếu gia họ Vương đăng tải trên trang mạng xã hội của riêng Coco vào chiều 16/9 – ngày đầu tiên Apple mở bán iPhone mới. Bức ảnh được chú thích: “Hinh như có nhiều người đang khoe điện thoại mới trên mạng. Chẳng có gì phải khoe cả. Tôi buộc phải cho mọi người thấy mới được.” Hiện trang mạng xã hội của cô chó có khoảng 1,9 triệu người follow.

Vương Tư Thông (28 tuổi) là quý tử độc nhất của đại gia giàu nhất Trung Quốc Vương Kiệt Liên. Ông Vương Kiệt Liên sở hữu khối tài sản đáng giá 34,4 tỷ USD. Bản thân Tư Thông cũng là chủ của một doanh nghiệp trị giá 50 triệu bảng Anh kinh doanh game online. Tuy nhiên, anh này lại có thói quen tiêu tiền hoang phí vô độ.

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *