Đại gia Việt nào sắp nhận thêm siêu xe Lamborghini URUS

(Tinmoivietnam) Mới đây một showroom tiết lộ với baoxehoi.net rằng 2 chiếc siêu xe Lamborghini URUS với giá bán khoảng 22 tỷ đồng / chiếc sẽ về Việt Nam thời gian tới

Tại Việt Nam như mới đưa tin có 2 siêu xe Lamborghini URUS nhập chính hãng về, một chiếc của Minh nhựa còn 1 chiếc của đại gia Nha Trang. Giá bán xe khởi điểm thấp nhất khoảng 17 tỷ đồng đến 25 tỷ tùy phiên bản.

Mới đây 1 đại lý tư nhân đã xác nhận với Baoxehoi cho biết đang nhập thêm 2 chiếc siêu xe Lamborghini URUS về cho 2 đại gia đã đặt hàng. Chiếc xe thêm khá nhiều Option và có giá bán lên tới 22 tỷ đồng / chiếc.

Chiếc xe này là xe hoàn toàn mới, hiện đang gắn biển số tạm tại 1 đại lý tư nhân lớn ở Mỹ.

Theo đó cặp siêu xe SUV này sẽ về Việt Nam vào tháng 1/2019 hoặc sớm hơn chút. Mẫu xe cũng sẽ hoàn thành thủ tục thông quan và đến tay khách hàng sớm nhất có thể.

Lamborghini URUS được coi là 1 siêu xe SUV gầm cao đầu tiên trên thế giới. Chiếc xe sở hữu kích thước lớn hơn mọi chiếc siêu xe Lamborghini từng xuất hiện xe dài x rộng x cao lần lượt là: 5.112mm dài, 2.016mm rộng, 1.638mm cao, cùng chiều dài cơ sở 3.003mm, trọng lượng chỉ dưới 2.200 kg.

Chính vì kích thước lớn như vậy nên nó sẽ không còn chỉ dùng thi thoảng lượn vài cây đường đẹp như Huracan hay Aventador mà nó có thể đi thoải mái được mọi địa hình. Kể cả dùng Off road hay đi vùng núi. Tất nhiên lý thuyết là thế nhưng khách chắc chắn chả ai mua xe vài chục tỷ đồng mang đi các địa hình khó như xe cỏ, các dòng bán tải được.

Chiếc siêu xe về bản chất thiết kế vẫn rất giống cả Aventador và Huracan nhất là các khe hốc gió lớn, kể cả phong cách nội thất nên nó tạo ra cảm giác lái siêu xe dù là xe gầm cao.

Chiếc xe dùng động cơ twin-turbo V8 4.0L. Động cơ này cho công suất 641 mã lực, mô-men xoắn cực đại 850 Nm, có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,6 giây, từ 0-200km/h trong 12,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h. Sức mạnh được truyền tới 4 bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp công suất 640 mã lực.

Cùng ngắm ảnh bộ đôi siêu xe sắp về Việt Nam:

Nội thất xe rộng rãi và đầy đủ tiện nghi.

HÀ SƠN / Theo: Sieuxevietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *