Dân chơi Tùng Giang mặc quần áo phạm nhân chụp ảnh bên siêu xe

(Tinmoivietnam) Dân chơi Tùng Giang là người khá nổi tiếng trong giới chơi xe mô tô và xe ô tô thể thao. Mới đây anh gây sốt trên các trang mạng xã hội khi chia sẻ ảnh anh mặc áo phạm nhân sọc đen trắng

Thiếu gia Tuyên Quang Tùng Giang khoe dàn siêu xe tuyệt đẹp

Tùng giang tự chụp ảnh và đăng lên trang cá nhân của mình. Bài viết ngay lập tức được 1000 lượt like và nhiều lượt chia sẻ, bàn luận.

Tùng Giang là một dân chơi khá nổi danh trên mạng xã hội. Anh gây chú ý khi đứng bên nhiều chiếc siêu xe mô tô hay siêu xe ô tô. Anh được coi như một “thiếu gia” chịu chơi phố núi.

Dân chơi Tùng Giang mua xe

Tùng Giang bên chiếc xe mô tô độ phong cách Iron man nhìn đẹp. Nhìn anh thậm chí còn nổi bật hơn xe khi mặc quần áo sọc đen trắng. Trên thực tế mốt này đã có cách đây vài năm và được nhiều người mặc.

Anh vui vẻ tạo dáng bên chiếc siêu xe mô tô độc đáo này. Chiếc xe độ lốp lớn cực hầm hố. Tùng Giang cũng từng đứng bên nhiều siêu xe mô tô như: Ducati, Honda CBR 1000, Kawasaki…

Ngoài ra Tùng Giang còn từng sở hữu những xe ô tô thể thao như Hyundai Genesis, Audi TT….

Thời gian gần đây Tùng Giang ít đăng tin hơn và không lên báo mạng nữa. Nhưng hình ảnh này lại đưa tên tuổi anh đến với độc giả.

Thậm chí anh còn ngồi quán uống cà phê mặc bộ đồ này, tất thảy mọi người trong quán đều ngạc nhiên, chú ý.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *