Hai em trai của Paul Walker tham gia đóng phim Fast & Furious

(Tinmoivietnam) Theo đó 2 em trai của Paul Walker sẽ tham gia đóng bộ phim bom tấn Fast & Furious. 

Phát biểu với ET Online, hai em trai của Paul Walker là Caleb và Cody cho biết Vin Diesel đã liên hệ với họ và bàn về việc đưa nhân vật của Walker trở lại loạt phim nói trên.

“Tôi đã có một cuộc điện thoại gần một tiếng đồng hồ với Vin, chúng tôi đã bàn bạc về việc này. Anh ấy muốn được chúng tôi giúp đỡ,” sau khi Diesel đề nghị “chấp nhận mang nhân vật của Paul trở lại, để các fan của anh cảm thấy như anh vẫn còn sống.”

phimphim

“Universal cũng muốn đảm bảo rằng Paul, hình ảnh của anh cũng như gia đình của anh sẽ được tôn trọng,” Caleb và Cody cho biết.

Sau khi nam tài tử Paul Walker qua đời cùng với một người bạn của mình là Roger Rodas trong một vụ tai nạn cháy xe trên chiếc Porsche Carrera GT vào ngày 31/11/2013, hai em trai của anh đã tiếp tục thay anh hoàn thành Furious 7. Nhân vật của Walker được vĩnh biệt trong một cảnh quay cảm động trong đoạn cuối phim, đồng thời nhân vật này cũng biến mất khỏi loạt phim này vĩnh viễn.

Tuy nhiên, nếu Caleb và Cody quyết định mang nhân vật O’Connor trở lại màn ảnh rộng, họ sẽ cần nhờ đến sự giúp đỡ của CGI. Liệu đưa Brian O’Connor trở lại với loạt phim này có phải là một quyết định đúng đắn?

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *