HLV Jose Mourinho bị trộm ở siêu biệt thự

(Tinmoivietnam) Khi tên trộm đang đột nhập vào tầng hầm căn biệt thự của HLV Jose Mourinho bất ngờ 1 nhân viên an ninh đã phát hiện và bắt giữ tên trộm.

Trước khi Bồ Đào Nha đá trận Chung kết Euro 2016 với Pháp ít giờ, một kẻ lang thang đã định đột nhập vào căn biệt thự có giá 25 triệu bảng (gần 750 tỷ đồng) của Mourinho tại London qua cửa tầng hầm.

Tuy nhiên, đã có một nhân viên an ninh khu vực này bám theo tên trộm từ trước, và người giúp việc của Mourinho cũng đã phát hiện kịp thời rồi tri hô trợ giúp. Lập tức, có 8 nhân viên an ninh ập đến, bắt kẻ lang thang 25 tuổi.

“Mourinho chết lặng khi nhìn thấy cảnh tên trộm bị bắt. Thật thiếu khôn ngoan khi định đột nhập vào nhà của HLV nổi tiếng nhất thế giới” – một người qua đường nhận xét.

vo

HLV Jose Mourinho cũng sở hữu 1 xe siêu sang Bentley Mulsanne đắt giá

Gabor Roman có xuất thân từ Đông Âu, năm nay 25 tuổi và vô gia cư. Hôm thứ Ba vừa rồi, anh chàng đã bị kết án tù… 4 tuần sau khi thừa nhận định ăn trộm nhà của Mourinho.

Vụ trộm khiến Người đặc biệt khá lo lắng, nhưng sau đó ông vẫn vô cùng hưng phấn khi xem Bồ Đào Nha thắng Pháp 1-0 để lần đầu lên đỉnh châu Âu.

Sau trận, tân HLV Man United còn chụp ảnh với khăn quàng cổ động ĐT quê hương và chia sẻ trên mạng xã hội.

Trước khi vụ trộm xảy ra thì Mourinho có khoảng thời gian vui vẻ, khi xem VĐV tennis yêu thích, Murray thắng Milos Raonic để vô địch Wimbledon.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *