Honda Livo đẹp mà chưa đến 20 triệu đồng

Honda đã bắt đầu treo biển quảng cáo rục rịch cho ngày phát hành mẫu xe tay côn giá rẻ Livo với động cơ 110cc vào ngày 10.7 tới.

Đây được xem là một phần trong lộ trình trình làng lần lượt 15 sản phẩm xe mới của Honda tại thị trường Ấn Độ năm 2015. Với mẫu Livo, Honda sẽ dọn đường cho việc thay thế mẫu Honda Twister đang có ở đây.

Qua một số hình ảnh rò rỉ cho thấy, Honda Livo rất có thể được tung ra tại Ấn Độ vào ngày 10.7 tới, với giá rẻ chỉ khoảng 53.000 Rs (khoảng 19 triệu đồng). Xe sở hữu động cơ loại dung tích 110cc tương tự như Twister, sản sinh công suất 9 mã lực và mô-men xoắn cực đại 8 Nm.

Honda Livo 110cc gia 19 trieu dong ruc rich ra mat

Hình ảnh rò rỉ của Honda Livo trước ngày ra mắt.

Trong đó các piston thuộc loại mới cùng các thay đổi trục cam giúp xe tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Hệ bánh răng đặt ở phần cao hơn cho phép xe vận hành êm nhất. Những thiết kế như thế của Honda Livo được cho là dựa trên mẫu Honda Unicorn 160 đã từng gặt gái được nhiều thành công.

Honda Livo nhìn bề ngoài cũng thấy mạnh mẽ hơn Twister, với kết cấu chỗ ngồi tốt hơn, nhiều phụ kiện, lại dễ lái hơn và kết cấu bánh xe theo 3 chấu. Bên cạnh đó, Livo cũng sở hữu hệ thống treo sau, cản và bộ chuyển mạch giống với các mô-tô khác của gia đình Dream.

 

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *