iPhone 6s là một đỉnh cao của điện thoại thông minh

(Tinmoivietnam) Dựa theo những kết quả thống kê về khả năng hoạt động và tốc độ điện thoại bạn có thể tự hào iphone 6s là 1 trong những siêu phẩm điện thoại tốt nhất thế giới.

Thông số kỹ thuật và các tiêu chuẩn benchmark thường được coi là tiêu chuẩn đánh giá về một chiếc smartphone và kết quả thử nghiệm mới nhất về hiệu suất hoạt động cho thấy, chip Snapdragon mới trang bị cho các siêu phẩm Android năm nay vẫn không thể nhanh bằng Apple A9 – dòng chip sử dụng trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus năm ngoái.

Dòng điện thoại iPhone năm 2015 của Apple gây ngạc nhiên cho rất nhiều người vào năm ngoái khi nói tới hiệu suất hoạt động. Trong khi các thiết bị đối thủ như HTC One M9 và Samsung Galaxy S6 được trang bị bộ xử lý lõi tứ và 8 lõi cùng với đơn vị xử lý đồ họa cao cấp và RAM “khủng”, nhưng iPhone 6s vẫn không thua kém cho dù chỉ sử dụng chip lõi kép và RAM 2GB.

cau-hinh-iphone

Các bài kiểm tra cho thấy iPhone 6s là smartphone chạy nhanh nhất so với các đối thủ khác. Với các siêu phẩm Android sắp được phát hành trong năm nay, bài kiểm tra benchmark mới đã xuất hiện trên GFXBench chỉ ra rằng, điểm số hiệu suất đạt được của bộ xử lý Snapdragon mới nhất – Snapdragon 820 mới hoạt động trên nền tảng thử nghiệm, không phải smartphone thực tế sắp được phát hành thì iPhone 6s vẫn chạy nuột hơn. Trước đây, kết quả thực tế thường có điểm số tương tự với thử nghiệm nhưng chip thường được tinh chỉnh và tối ưu đối với mỗi thiết bị.

Nói chung, iPhone 6s và 6s Plus năm ngoái vẫn nhanh hơn và hiệu suất hoạt động mạnh mẽ hơn so với các điện thoại Android hàng đầu của năm nay trang bị chip Snapdragon 820.

Chip Snapdragon 820 được dự kiến sẽ trang bị cho các siêu phẩm mới sắp được phát hành trong năm nay như LG G5, Galaxy S7…

THÁI TUẤN 

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống / BGR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *