Leverkusen muốn “mượn” tiền vệ trẻ Sebastian

(Tinmoivietnam) Theo những thông tin mới nhất từ phía đội bóng Leverkusen thì họ đang để mắt tới tiền vệ trẻ Sebastian của Bayern Munich

Trong đội hình Bayern Munich thời điểm hiện tại đã quá nhiều ngôi sao thi đấu ở tuyến giữa. Từ tiền vệ biên cho tới tiền vệ trung tâm thì HLV Pep Guardiola không thiếu hụt một vị trí nào cả. Chính điều này đã khiến cho những gương mặt trẻ trưởng thành từ lò đào tạo của Hùm xám khó có chỗ đứng trong đội hình. Đặc biệt là những cái tên triển vọng như Sebastian Rode, khi từ đầu mùa giải tới giờ, việc ra sân thi đấu của chân sút này chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Kẻ thì dư, người thì thiếu. Leverkusen đã nắm bắt được tình hình trên và đang đề nghị một bản hợp đồng cho mượn Rode từ Bayern Munich. Nếu mọi chuyện không có vấn đề, Leverkusen có được Rode trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới và thời hạn mượn cho đến cuối mùa giải năm nay. Song song đó, nếu Rode thể hiện được mình trong màu áo CLB mới, Leverkusen sẽ tiến hành mua đứt khi giá trị của ngôi sao này chỉ rơi vào 8 triệu euro. Được biết, phía Bayern cũng đang cân nhắc để Rode ra đi nhằm tạo điều kiện cho anh phát triển tài năng trong tương lai.

Thông tin thêm về vấn đề này sẽ được chúng tôi cập nhật tiếp.

PHƯƠNG ANH

Nguồn: baoxehoi.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *