Mercedes C class 2019 mới hoàn hảo hơn

(Tinmoivietnam) Phiên bản nâng cấp mới của Mercedes C class nhìn khá đẹp và ấn tượng với phong cách sang trọng hơn cùng nhiều tiện nghi xứng tầm

Về ngoại thất xe có lưới tản nhiệt kim cương AMG ở mặt trước trang bị tiêu chuẩn. Đèn pha sử dụng công nghệ Multibeam LED, mỗi đèn có 84 bóng LED. Hốc gió phía trước bổ sung thêm vây ngang. Bộ khuếch tán gió phía sau đặt thấp hơn. Đèn hậu cũng nhận được đồ họa chiếu sáng mới.

Về nội thất, Mercedes không quên trang bị những lựa chọn chất liệu và màu sắc mới cho người dùng. Chiếc xe C-Class mới đã được trang bị vô-lăng 3 chấu với bàn rê touchpad mới, bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình hệ thống thông tin giải trí 10,25 inch trên táp-lô. Các thay đổi này được “mượn” từ S-Class hiện tại, cùng với những lựa chọn ốp gỗ trang trí với vân tự nhiên, hệ thống đèn chiếu sáng có thể đổi 64 màu và hệ thống thư giãn Energizing.

Thay đổi lớn nhất của C-Class 2019 đó là các lựa chọn động cơ của chiếc xe. Trong đó, các phiên bản C200 và C200 4Matic đã được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh tăng áp 1.5l mới, cho công suất 184 mã lực và mô-men xoắn 280Nm. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của 2 phiên bản này đó là sự xuất hiện của hệ thống mild hybrid EQ Boost với một mô-tơ điện đóng vai trò bộ đề kiêm trợ lực cho máy xăng. Được cung cấp năng lượng bởi nguồn pin 48V, mô-tơ này sẽ có thể hỗ trợ thêm 10 mã lực/160Nm khi xe tăng tốc.

MQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *