Mercedes S450 độ nhái kiểu Mercedes Maybach vượt suối

Mercedes S450 độ nhái theo phong cách Mercedes Maybach hoành tráng vượt suối. Gây chú ý trên nhiều trang mạng xã hội. Chiếc xe này có giá chỉ khoảng 4 tỷ. Trong khi đó Mercedes Maybach hàng thật có giá cả chục tỷ đồng

Mới đây 2 trang xe hơi lớn là Sieuxevietnam và baoxehoi có bài viết về chiếc Mercedes S450 độ phong cách Mercedes Maybach sang trọng. Mặc dù dán khá giống và thêm lô gô của Mercedes Maybach. Nhưng vẫn dễ phân biệt đây chỉ là S class thông thường.

Mercedes S450 độ nhái như thật

Theo đó chiếc S450 được khoác lên mình màu sơn đen phối với màu vàng. Nhìn qua khá giống tùy chọn Duo ton trên Mercedes Maybach. Chiếc xe còn được chủ nhân độ thêm lưới tảng nhiệt kiểu Maybach và lô gô Maybach.

Theo video được chia sẻ trên mạng xã hội nếu nhìn qua có thể nhầm đây là Mercedes Maybach. Chiếc xe cũng thu hút bao người vì tưởng chủ nhân vác xe siêu sang đi lội suối. Theo video còn khoe xe này nâng gầm được và dễ dàng di chuyển các con đường khó, gồ gề.

Tuy nhiên ở video thứ 2 mới quay nhiều về phần ngang thân xe, phần chi tiết cản trước và phần đuôi xe. Vì thế mới nhận ra đây chỉ là một xe Mercedes S450 bình thường mà thôi. Chứ không hề phải Mercedes Maybach siêu sang trọng.

Xe Maybach nhái dán đề can

Theo đó chỉ cần nhìn phần đằng sau xe đã biết đây là S class thường. Bởi vì cửa kính sau chiếc xe này ngắn và phần ô kính trụ C liền với kính. Trong khi đó xe Mercedes Maybach ô cửa sau dài và lớn hơn hẳn, phần ô kính trụ C sẽ riêng biệt chứ không liền với cửa xe. Mercedes Maybach cũng cao lớn hơn và phần chrome ô cửa lớn, hoành tráng hơn.

Xe Maybach nhái độ như Mercedes Maybach hàng thật

Theo đó ảnh chiếc Mercedes S450 ở trên nhìn qua đã thấy nhỏ ngắn hơn Mercedes Maybach khá nhiều. Và đơn giản chỉ cần nhìn ảnh xe là hiểu và phân biệt được. Mercedes S450 nguyên bản có kích thước tổng thể dài 5,2 mét x 2 mét rộng x 1,48 mét cao. Trong khi đó Mercedes Maybach xịn có kích thước dài 5,45 mét x 2 mét rộng x 1,52 mét cao, vì thế Mercedes Maybach sẽ nhìn dài hơn khá nhiều, cao hơn chút và đồ sộ hơn hẳn khi đi trên phố.

Xe Mercedes S450 độ kiểu Maybach hoành tráng

Một điểm nữa dễ nhận ra bộ la zăng được chủ xe độ thêm vào chứ không có mặt ở chính hãng với Mercedes Maybach, ngoài ra đuôi xe vẫn dùng ống xả đơn kiểu S class bình thường. Trong khi đó Mercedes Maybach là ống xả kép vuông và thể thao.

Xe Maybach độ đẹp

Tuy nhiên nếu nhìn thoáng qua cũng dễ nhầm là hàng xịn. Tuy nhiên chỉ cần nhìn ngang thân xe là đã biết là xe S450 thường độ theo phong cách Mercedes Maybach. Bên trong nội thất S450 cũng đơn giản hơn, có 5 ghế và phần để chân sau ngắn. Trong khi đó Mercedes Maybach nội thất rất lung linh với 2 ghế Vip tách biệt với nhau. Có bàn làm việc, tủ lạnh, rượu sâm panh và chỗ để chân siêu rộng rãi. Hệ thống đèn LED đổi màu khắp xe.

Ở Việt Nam Mercedes S450 có giá khởi điểm chỉ từ 4,2 tỷ đồng. Trong khi đó Mercedes Maybach S450 giá hơn 7,2 tỷ đồng, Mercedes Maybach S500 giá 12 tỷ đồng và đỉnh cao nhất là Mercedes Maybach S650 giá khoảng 15 tỷ đồng. Giá trên đều chưa bao gồm lệ phí trước bạ 10%. Ở Việt Nam khá nhiều xe Mercedes S450 dán lô gô và dán Wrap phong cách Mercedes Maybach để trở lên đẹp và hoành tráng hơn. Tất nhiên cảm giác lái và sự siêu sang của Mercedes Maybach cũng khác hoàn toàn S class bình thường.

Nhìn Mercedes Maybach S600 hàng xịn ngoài đời giá hơn 14 tỷ đồng đẹp và sang chảnh và to hơn, dài hơn hơn hẳn những chiếc S class thường độ giống phong cách.

HÀ SƠN

Nguồn video: ĐỖ HOÀNG VIỆT FANPAGE

https://sieuxevietnam.com/mercedes-maybach-nhai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *