Nam thanh niên bị giết bằng 20 nhát dao đâm khi dự đám cưới

Sáng 15-11, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ giết người tại một đám cưới ở làng Drộp, xã Đắk Năng, TP Kon Tum).

Cùng ngày, Công an TP.Kon Tum cho biết đối tượng có liên quan trực tiếp đến vụ án mạng đã ra đầu thú tại cơ quan điều tra.

Y Thao, 19 tuổi, trú tại làng Rơ Ngố, xã Ia Chim, TP Kon Tum (em ruột của nạn nhân), cho biết trưa 14-11 chị cùng anh trai là Siu Black đi đám cưới tại làng Drộp.

Khoảng 18g, sau khi đám cưới tàn cuộc, thanh niên và người làng tiếp tục ở lại nhậu, ca hát nhưng không thấy Siu Black đâu nên báo gia đình đi tìm.

Nhiều người được huy động dùng đèn pin đi tìm, gọi vào điện thoại của Siu Black thì nghe máy đổ chuông nhưng không ai nhấc máy.

Đến 19g, một người làng phát hiện Black đã tử vong bên vũng máu tại một ngôi nhà cạnh đám cưới, trên cơ thể có 22 vết đâm.

Ông Siu Xung (anh ruột anh Siu Blak) cho biết trưa 14-11 ông cũng có mặt tại đám cưới ở làng Drộp. Chiều cùng ngày, nghe người làng báo tin em trai gặp nạn, gia đình lập tức tới hiện trường. Đến sáng 15-11 gia đình đã đưa Back về tổ chức đám tang theo phong tục.

Nhiều người dân ở hai làng Rơ Ngỗ và Drộp cho biết trước đó Siu Black và đối tượng tình nghi đâm anh đã có mâu thuẫn. Thời điểm xảy ra sự việc, nghi can cũng đến làng Drộp để tham dự đám cưới.

Theo: Zing / Tri thức trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *