Ngắm ảnh xe sang SUV Porsche Cayenne 2018

(Tinmoivietnam) Mới đây chiếc xe sang SUV cỡ trung Porsche Cayenne 2018 đã chính thức ra mắt, mời bạn cùng xem ảnh xe dưới đây:

Phần đầu xe nhìn khá hầm hố với lưới tảng nhiệt rộng hơn, các đường nan mạ chrome và ở giữa chỉ có 3 nan, nắp ca pô với đường gân mạnh mẽ.

Đằng sau xe cặp đèn hậu khác biệt hoàn toàn với trước và mang chất giống Panamera Hay 911 bản mới 2018. 2 ống pô dưới mạ chrome lớn hơn.

Porsche Cayenne 2018 được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ MLB Evo mới của tập đoàn Volkswagen, tương tự Audi Q7 và Volkswagen Touareg thế hệ mới, kích thước xe được cho là cao 1,7 mét, dài 4,88 mét và rộng 1,9 mét, kích thước lớn hơn so với bản cũ.

Đèn pha với công nghệ “đèn kim cương” và đèn LED cực đẹp xuất hiện trên chiếc xe này, khi lái đèn liếc theo chủ xe đánh lái.

Nội thất nhìn rất sang trọng, Vô lăng 3 chấu của Porsche Cayenne 2018 được bao quanh bởi những chi tiết bọc da và ốp gỗ sang trọng. Đằng sau vô lăng là cụm đồng hồ với 2 màn hình kỹ thuật số khác nhau. Màn hình ở táp lô cực lớn và hiển thị thông số kỹ thuật cũng như bài hát…

Ghế ngồi sau của xe rất rộng rãi và thoải mái, được bọc da toàn bộ và có các chi tiết ốp gỗ viền cửa xe.

Do dài hơn chút nên chỗ để đồ cũng rộng rãi hơn. hưa có thông tin xác thực về động cơ trên Cayenne 2018, nhưng theo Autocar, mẫu SUV mới có hai tùy chọn động cơ xăng V6 công suất 335 mã lực ở bản tiêu chuẩn, 434 mã lực bản S. Bên cạnh đó là động cơ 4 lít V8 tăng áp kép công suất 540 mã lực cho bản Cayenne Turbo. Porsche cũng có kế hoạch giới thiệu phiên bản hybrid với sự kết hợp loại 2,9 lít V6 ở bản S và động cơ điện, cho tổng công suất 670 mã lực. Các tùy chọn khác về động cơ diesel V6 và V8 sẽ có cho một số thị trường.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *