Ngắm Range rover SVautobiography hơn 10 tỷ của đại gia Lào Cai

Mới đây thông tin về chiếc xe SUV siêu sang Range rover SVautobiography của 1 đại gia Lào Cai thu hút sự chú ý trên nhiều trang mạng xã hội. Được biết dòng xe này trước kia về Việt Nam có giá hơn 10 tỷ đồng đến 13 tỷ đồng, tuy nhiên theo đánh giá của giới thạo xe thì chiếc Land rover của đại gia Lào Cai có thể đắt tiền hơn nhiều do riêng màu sơn đặt đã hơn 500 triệu đồng

Được biết chiếc xe Range rover SVautobiography này có màu sơn xanh trắng đặc biệt. Xe là bản sản xuất 2017 mới cứng. Chiếc xe này thuộc hàng sang nhất của Land rover ở Việt Nam.

Theo 1 số nguồn tin chiếc xe này đã được đặt hàng từ năm 2016, sản xuất năm 2017 và giao xe đầu năm 2018 vào ngày 2/1/2018 vừa qua xe chính thức về Việt Nam.

Chiếc xe siêu sang này rất đẹp và thanh lịch, xe có bộ vành khủng cỡ 23 inch và là bản kéo dài. Xe quá sang trọng và đẹp. Trước đó như đã biết phần đa những chiếc xe về Việt Nam chủ yếu là bản 3.0 Lít có giá bán khởi điểm từ 10 tỷ đồng ở 1 số showroom ngoài.

Nội thất xe có màu da bò cực sang trọng và đẳng cấp.

Được biết ở Việt Nam dòng Range rover Svautobiography có giá bán khoảng từ 10 tỷ đồng đến tối đa 18 tỷ đồng cho bản 5.0 lít. Hiện chưa rõ chiếc xe này là phiên bản nào nhưng có thể giá xe trên 18 tỷ đồng nếu là bản cao nhất và là xe chính hãng. Thông tin thêm về dòng xe này sẽ được cập nhật tiếp.

VĂN ANH

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *