Ngắm xe bán tải bản đặc biệt Nissan Navara Offroader AT32

Được biết phiên bản đặc biệt Nissan Nissan Navara Offroader AT32 được thiết kế hầm hố hơn và hướng đến những người mê mang xe đi phượt, đi OFF ROAD.

Nhìn bên ngoài xe hầm hố hơn với ống khói phía trước, lốp cỡ lớn và vành hoa đen thể thao hơn, giá nóc mạ chrome và bệ bước chân mới.

Mẫu xe Nissan Navara Off-Roader AT32 mới có hệ thống treo được nâng lên 20 mm cùng với lốp xe và phần bảo vệ bên dưới lớn hơn. Chiếc xe có khoảng sáng gầm xe là 243 mm (9,6 inch) đi cùng la-zăng 17 inch với bộ lốp địa hình kích thước 32 inch.Điều đó cho phép chiếc Navara có góc tiếp cận là 35 độ và góc đột phá là 24 độ – tăng tương ứng từ 30,4 độ và 22,2 độ.

Chiếc xe nhìn cực khỏe khoắn. Được trang bị ống thông hơi trên cột A, chiếc xe bán tải này có thể lội qua ở những nơi có mực nước 800 mm (31,5 inch) và cũng có thể được trang bị một vi sai khóa ở phía trước (để có thể làm việc song song với vi sai khóa ở phía sau), hệ thống hỗ trợ leo dốc.

Xe được trang bị động cơ dầu diesel 2.3L, 4 xi-lanh sản sinh công suất 158 hoặc 187 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm với bản động cơ bổ sung bộ tăng áp kép.

Đây là lựa chọn hợp lý cho người mê xe bán tải dùng cho đi địa hình.

PHƯƠNG ANH

Theo: Baoxehoi.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *