Samsung Galaxy Fold giá từ 50 triệu lựa chọn tuyệt vời

Với giá bán từ 50 triệu đồng chiếc Samsung Galaxy Fold với màn hình gập sẽ rất đáng lựa chọn trong phân khúc điện thoại sang trọng, cao cấp

Mang một thiết kế vô cùng đặc biệt, Samsung tự hào giới thiệu Galaxy Fold như một kỳ quan công nghệ, một sự đột phá và nhiều yếu tố đặc biệt trong thế giới các thiết bị di động hiện nay. Galaxy Fold hội tụ mọi tinh hoa công nghệ với màn hình gập mở đầu tiên của Samsung.

Cùng với sự xuất hiện tại một số thị trường nhất định, Galaxy Fold cũng được Samsung Vina đem về Việt Nam hướng đến người dùng cao cấp, đem đến trải nghiệm công nghệ cao cũng như dịch vụ hậu mãi đặc biệt nhất.

Người dùng Galaxy Fold chính hãng sẽ nhận những đặc quyền dịch vụ như sau:

Hỗ trợ kĩ thuật tại nhà: Tất cả người dùng Galaxy Fold chính hãng khi gọi đến hotline 24/7 miễn phí sẽ nhận được đặc quyền hỗ trợ kĩ thuật tận nơi tại 5 thành phố gồm TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Khách hàng sẽ được nhận một điện thoại Samsung Galaxy Note10+ để sử dụng tạm thời và trả lại thiết bị này nguyên vẹn khi kĩ thuật viên đến giao lại máy Galaxy Fold của khách hàng.

Đường dây hỗ trợ ưu tiên 24/7: Dành riêng cho khách hàng của Galaxy Fold. Khách gọi đến tổng đài 1800 588855 bấm phím 1, đội ngũ chuyên viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ liên quan.

Một năm Bảo vệ cùng Samsung: Tất cả người dùng Galaxy Fold chính hãng sẽ được hỗ trợ giá ưu đãi chỉ 3.490.000 đồng cho lần thay màn hình đầu tiên trong vòng một năm kể từ ngày mua hàng.
Dịch vụ phòng chờ thương gia: Tận hưởng miễn phí phòng chờ Hạng thương gia tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng không cần đặt chỗ trước. (Tối đa 04 mã ưu đãi cho 01 thiết bị dành cho chủ sở hữu Galaxy Fold)

Có thể sở hữu Galaxy Fold ngay lập tức mà chưa cần phải thanh toán tiền ngay nhờ chương trình trả góp 12 đến 24 tháng thông qua thẻ tín dụng đến từ các đối tác ngân hàng. Bên cạnh đó, người dùng còn được nhận voucher Starbucks trị giá 50.000 đồng hàng tuần từ 14/12/2019 đến hết ngày 29/02/2020 khi thực hiện 2 giao dịch Samsung Pay trong tuần. Đi kèm Galaxy Fold là bộ quà tặng độc quyền gồm tai nghe không dây Galaxy Buds, ốp lưng Kevlar.

 

Thế Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *