Samsung Galaxy S7 Edge Olympic ra mắt

(Tinmoivietnam) Phiên bản đặc biệt Samsung Galaxy S7 Edge Olympic đã chính thức được bán sáng nay Đây là phiên bản đặc biệt của chiếc Galaxy S7 Edge nhằm tôn vinh Olympic mùa hè 2016 sẽ được tổ chức vào tháng Tám ở Rio de Janeiro, Brazil.

Galaxy S7 Edge Olympic Games Limited Edition được phát hành giới hạn tại một số nước như Mỹ, Brazil, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đức. Thông tin từ Samsung cho biết chỉ có 2016 chiếc Galaxy S7 Edge Olympic Games Limited Edition được bán ra trong đợt này (tượng trưng cho năm 2016).

Dù có thiết kế không khác gì so với phiên bản gốc Galaxy S7 Edge, nhưng Galaxy S7 Edge Olympic Games Limited Edition nổi bật với logo Olympic ở phía sau cùng 5 màu sắc tượng trưng cho 5 vòng tròn của thế vận hội được trang trí tại vị trí các nút bấm và camera (xanh, đỏ, xanh lá cây, màu vàng và màu đen).

sam-sung-1

Giao diện người dùng (bao gồm cả màn hình khóa và bảng thông báo) đều được tùy biến theo chủ đề Olympic.

Tại Mỹ, Galaxy S7 Edge Olympic Games Limited Edition được bán ra với giá 849,99 USD (18,8 triệu đồng) và chỉ có mặt trên website bán hàng trực tuyến Best Buy.

Ngoài 2016 chiếc được bán ra thị trường, Samsung cũng sẽ tặng miễn phí 1 chiếc Galaxy S7 Edge Olympic Games Limited Edition cho mỗi vận động viên tham dự Olympic 2016.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *