Thực hư thông tin cô gái bị hiếp và đập nát mặt ở vườn hoa ?

Thực hư thông tin này ra sao cần có sự kiểm chứng từ cơ quan chức năng. Mới đây 1 tài khoản đăng thông tin khá giật gân cho rằng “Cô gái này bị 2 thợ xây hiếp dâm và đập nát mặt…”
Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ cơ quan chức năng. Nhưng 1 tài khoản Facebook đã đăng thông tin cho rằng cô gái bị 2 anh thợ xây hiếp và giết dã man.
Trao đổi với báo Vietnamnet Trưởng công an xã Sơn Công (huyện Ứng Hòa) Trần Đức Việt chiều nay xác nhận, nạn nhân là người sinh sống trên địa bàn, từng có tiền án về ma túy.Theo ông Việt, L. có gia cảnh rất khó khăn, bố mất sớm, mẹ mới mất đầu năm 2018. L. làm nghề lao động tự do, sống cùng với một em trai.”Ở địa phương, chị L. nghiện ma túy, từng bị bắt đi trại cai nghiện ở Sơn Tây và ra trại từ năm 2008. Sau đó, L. tiếp tục sa ngã, bị lôi kéo và tiếp tục có 2 tiền án về tàng trữ chất ma túy”, Trưởng công an xã Sơn Công thông tin.
Chính quyền địa phương trước đó đã nhiều lần gọi nạn nhân lên vận động làm ăn lương thiện, tránh xa các tệ nạn, tuy nhiên chị L. bỏ ngoài tai.”L. là đối tượng nghiện ma túy, nhiều thanh niên trong làng cũng phải sợ. Về thông tin L. bị AIDS giai đoạn cuối, phía xã không thể khẳng định, vì L. thường xuyên đi khỏi địa phương.Sau khi hoàn tất quá trình khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân đã được đem đi hỏa táng tại Ba Vì và đưa về địa phương chôn cất”, ông Việt cho hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *