Truy bắt bằng được đối tượng giết 4 người ở Quảng Ninh

(Tinmoivietnam) Hành động giết người dã man khi đối tượng là “cháu rể” đang tâm ra tay giết 4 bà cháu ở Uông Bí đang gây xôn xao dư luận tỉnh Quảng Ninh. Cần nhanh chóng bắt được đối tượng và đưa hắn ra chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Nghi can số 1 gây vụ giết 4 bà cháu dã man tại TP Uông Bí được xác định là Doãn Trung Dũng (45 tuổi, là cháu rể của nạn nhân Nguyễn Thị Hát) – hiện vẫn đang bỏ trốn.

Trưa 26-9, một lãnh đạo UBND TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh cho biết cơ quan chức năng vẫn đang huy động lực lượng truy tìm Doãn Trung Dũng (trú tại tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương) – nghi can chính trong vụ giết 4 bà cháu tại khu Hợp Thành, phường Phương Nam rạng sáng 24-9.

Dũng là cháu rể của bà Nguyễn Thị Hát – 61 tuổi, nạn nhân trong vụ án này. Theo nguồn tin, đến thời điểm này, vẫn chưa tìm được nghi can.

Suốt đêm 25-9, công an thành phố Uông Bí đã huy động hàng trăm cán bộ chiến sĩ, dân quân tự vệ truy tìm đối tượng ở các khu dân cư tại địa phương, đặc biệt là khu vực dọc sông Uông, nơi một người dân trình báo thấy một người có hình dáng tương tự nghi phạm Dũng.

Cảnh sát điều tra cũng đã đến ngôi nhà của Dũng và thắt chặt an ninh quanh khu vực này. Một số người hàng xóm cho biết đã hai ngày nay chưa thấy Dũng về nhà. Sáng nay lực lượng cảnh sát cũng kiểm tra từng xe ô tô ra vào Quảng Ninh để tìm đối tượng nguy hiểm này.

Ngày 26-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh đã Quyết định truy nã đặc biệt số 61/QĐ-PC45 về tội “Giết người và Cướp tài sản” đối với Doãn Trung Dũng, sinh năm 1971, trú tại tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Nghi can Doãn Trung Dũng có đặc điểm nhận dạng: Khuôn mặt chữ nhật, tầm cao khoảng 1,8m, sống mũi lõm, dái tai chúc, nếp tai dưới cụt. Dấu vết riêng: sẹo chấm cách 4 cm sau mép trái.

Cơ quan này cũng đề nghị công dân nào phát hiện người có đặc điểm nêu trên thông báo ngay cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh.

P.L (Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *