Vợ cán bộ ở Sóc Trăng tung clip “nóng” của chồng lên mạng ?

Liên quan đến clip sex Phó giám đốc chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Kế Sách, Sóc Trăng bị phát tán lên mạng, nhiều nghi vấn đặt ra chính vợ của người này có thể đã tung clip nóng lên mạng…

Theo báo Tiền Phong, chiều 25/9, đến xã Xuân Hòa (Kế Sách, Sóc Trăng), nhiều người ở đây cho biết, người nhận trách nhiệm tung clip nóng lên mạng internet chính là vợ ông Nguyễn Văn Viễn, hiện là chủ một tiệm kinh doanh dịch vụ cho thuê áo cưới ở huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang).

Một giáo viên Trường Tiểu học Xuân Hòa 4 (ấp Hòa An, xã Xuân Hòa) cho biết, vào khoảng 13h ngày 17/8, có một phụ nữ đến trường và giới thiệu là vợ ông Viễn, hiện là chủ tiệm áo cưới N.P ở huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang). Trên tay người này cầm chiếc điện thoại di động mở sẵn, giới thiệu cho mọi người cùng xem những đoạn clip nóng mà theo người phụ nữ này là cảnh giữa chồng bà với bà Ng T N H. (kế toán Trường Tiểu học Xuân Hòa 4). Thấy vậy, nhiều người lấy điện thoại của phụ nữ này để xem và nhận thấy nhân vật nam trong clip là ông Viễn, còn nữ đúng là cô H.

clip

Hình ảnh ông Viễn và người tình trong clip. Ảnh: Báo Dân Trí.

Người phụ nữ này còn cho biết, lúc 4h sáng 17/8, những đoạn clip trên được bà đưa lên Facebook cá nhân với tài khoản mang tên hiệu áo cưới của bà, ai muốn xem clip thì vào đó. Nhiều người lên Facebook của bà thì quả nhiên thấy clip đúng như lời bà nói. Có người đã tải về và chuyền cho nhiều người khác cùng xem.

Bà Nguyễn Thị Hải, một người dân ở Xuân Hòa, cho biết thêm: “Không chỉ đến Trường Tiểu học Xuân Hòa 4, người phụ nữ này còn đến các quán cà phê, giải khát và các hộ ở xung quanh khu vực trường để cho mọi người xem đoạn clip đó, khiến nhiều người rất bất ngờ”.

Theo một nam giáo viên trường Tiểu học Xuân Hòa 4, sau khi người phụ nữ tự nhận là vợ ông Viễn ra về, đến cuối buổi chiều thì những đoạn clip nóng đó đã được gỡ xuống.

Bà Nguyễn Thị Kim Xoa – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Hòa 4, xác nhận, trường biết thông tin clip “nóng” vào ngày 17/8, trong khi đó, ngày 10/8 bà Ng T N H. đã làm đơn xin nghỉ việc với lý do sẽ đi xin việc ở nơi khác xa nhà. Ngày 1/9, bà H. đã nhận được quyết định cho nghỉ việc theo nguyện vọng. Từ ngày xin nghỉ việc, bà H. không trở lại trường.

Từ khi sự việc bị đổ bể, mọi người không thấy bà H., gọi vào số điện thoại của bà thường dùng cũng không có tín hiệu.

Như tin đã đưa, khoảng 3 tuần trước, dư luận ở Kế Sách xôn xao về chuyện ông Viễn bị lộ clip sex. Nội dung clip “nóng” liên quan đến ông Viễn cho thấy, cán bộ này cùng một người phụ nữ vào khách sạn trong Khu dân cư Minh Châu ở phường 7, TP. Sóc Trăng.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định người phụ nữ trong video clip là kế toán Trường Tiểu học Xuân Hòa 4 nhưng đã nghỉ việc từ đầu tháng 9. Người phụ nữ này có chồng và một con, hiện sinh sống tại xã Xuân Hòa.

Tại đây, họ quan hệ tình dục và quay lại clip để làm kỷ niệm. Huyện ủy Kế Sách yêu cầu tổ chức Đảng kiểm tra ngay để xử lý cán bộ sai phạm đối với ông Viễn. Tổ chức xác định đây là vụ vi phạm lối sống đạo đức nghiêm trọng, cả hai đều có gia đình nhưng lại quan hệ nam nữ bất chính.

Sáng 24/9, Ủy ban Kiểm tra H.Kế Sách xác nhận, Chi bộ Đảng của Phòng TNMT H. Kế Sách đã tổ chức kiểm điểm ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất. Tuy nhiên, hình thức xử lý chưa được nơi đây tiết lộ.

Một nguồn tin cho biết, ông Viễn thừa nhận với Chi bộ việc vào khách sạn với người tình và quay clip. Từ đó, ông tự phong cho mình hình thức cảnh cáo về mặt Đảng. “Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy sẽ xem xét xử lý theo thẩm quyền”, 1 cán bộ nói.

Theo: DoanhnghiepVn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *