Với người thu nhập thấp xe sang là khổng lồ, nhưng với đại gia chỉ là phương tiện

Việc bàn luận xe sang, xe đẹp khá phổ biến. Không chỉ trên báo chí, diễn đàn, mạng xã hội và các kênh khác. Nhưng có một số điểm mấu chốt thế này

Đại gia coi xe sang siêu xe cũng là tài sản rất bé nhỏ mà thôi

Cần phải biết phương tiện được mua dựa trên mức thu nhập và nhu cầu. Có nghĩa nếu người mua xe thu nhập cao, có nhu cầu thì mua xe đắt. Ngược lại nếu họ rất giàu nhưng họ không thích xe sang thì họ có thể sử dụng xe bình dân.

Chỉ đơn giản là nếu những người giàu khi mua xe sang. Họ có thể chỉ mua xe vài tỷ đồng đến chục tỷ đồng là do nhu cầu của họ.

Trả lời phỏng vấn với Sieuxevietnam anh Hoàng Trung ở Hà Nội cho biết: Bản thân anh từng dùng rất nhiều các loại xe sang trọng. Đáng chú ý là các loại Mercedes S500, Audi Q7, BMW X5 đến cả Bentley. Cái chính anh mua xe vì anh đam mê và anh muốn thử tinh hoa, sự sang trọng trên từng mẫu xe.

Anh cho biết mỗi xe đều có những ưu, nhược điểm riêng nhưng về cơ bản đã là xe sang. Xe nào ngồi cũng sướng và đem lại cho mình sự hài lòng nhất định.

Khi được hỏi anh có quan tâm đến người khác nghĩ gì hoặc bàn luận về xe mình không. Anh cho biết anh không hề quan tâm vì anh xác định mua xe là đi cho sướng. Họ có bàn họ tự nghĩ 1 mình và cũng chả ai để ý đến họ. Cùng lắm chỉ nói cho “tự sướng, tự biết” Còn cái chính anh mua xe để phục vụ đi lại. Nhờ xe cộ anh cũng kinh doanh tốt hơn.

Thật vậy có nhiều người thu nhập thấp đang mơ xe sang, xe đắt thì họ nghĩ xe sang là khổng lồ. Là điều gì đó cao siêu. Nhưng với các đại gia xe nó chỉ là phương tiện đi lại mà thôi.

Theo: Baoxehoi.net

1 bình luận trong “Với người thu nhập thấp xe sang là khổng lồ, nhưng với đại gia chỉ là phương tiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *