Vũ Hữu Lợi từng tự đăng ảnh mình đứng bên siêu xe, biệt thự

Năm 2013, 2014 các thông tin về độ chịu chơi, giàu có của Vũ Hữu Lợi tràn ngập trên các trang mạng. Hình ảnh Vũ Hữu Lợi hiện ra là 1 doanh nhân thành đạt, giàu có, chịu chơi. Tuy nhiên nhiều người chưa hiểu tại sao các báo và trang mạng có nhiều hình ảnh về vị doanh nhân “bí ẩn” này như vậy. Trên thực tế tất cả những hình ảnh trên mạng đều do Vũ Hữu Lợi nhờ người quen chụp ảnh cho mình

Thời gian gần đây tên tuổi của Vũ Hữu Lợi đang được nhiều người ngày càng chú ý hơn khi anh ta được cho là 1 người sáng lập chính của mạng tiền ảo IFAN đang bị 32.000 nhà đầu tư tố lừa đảo gần 15.000 tỷ đồng. Đúng là Vũ Hữu Lợi hiện tại đã là đại gia thật sự và không ai giàu sánh bằng.

Lật lại những thông tin về người tên Vũ Hữu Lợi này nhiều người thắc mắc tại sao hình ảnh anh ta có quá nhiều trên mạng như vậy, không rõ ai chụp và ai đăng lên. Trên thực tế tất cả hình ảnh này đều do Vũ Hữu Lợi tự đăng lên các trang mạng xã hội, thậm chí trang web cá nhân mang tên Vũ Hữu Lợi.

Loạt ảnh Vũ Hữu Lợi chụp đứng bên siêu xe và còn đăng tất cả lên Facebook

Có rất nhiều những hình ảnh Vũ Hữu Lợi đứng bên siêu xe Lamborghini Murcielago mui trần.

Tuy nhiên khá nhiều người thắc mắc không biết tại sao các hình ảnh Vũ Hữu Lợi đứng bên xe, khoe nhà…được lấy ở đâu mà xuất hiện rất nhiều trên mạng. Thực tế theo baogiaitrivn các hình ảnh được báo chí lấy lại để viết bài chính là từ Vũ Hữu Lợi. Vũ Hữu Lợi đã tự chụp ảnh hay được 1 số người quen chụp ảnh và đưa lên nhiều trang mạng xã hội.

Những hình ảnh Vũ Hữu Lợi và siêu xe đẹp đã 1 thời làm chấn động cộng đồng mạng vì độ chịu chơi và giàu có của đại gia này.

Trước hết nổi bật là hình ảnh Vũ Hữu Lợi đứng bên nhiều siêu xe, ban đầu là hình ảnh người này đứng bên siêu xe Lamborghini với không dưới 50 tấm Vũ Hữu Lợi lái xe hay đứng bên xe được đăng lên. Người chụp ảnh cho Vũ Hữu Lợi đứng bên xe chắc chắn là những người quen của Vũ Hữu Lợi, đôi lúc cũng có ảnh Vũ Hữu Lợi tự cầm máy ảnh chụp chân dung mình bên siêu xe đẹp.

Sau đó càng về sau càng có nhiều hình ảnh Vũ Hữu Lợi đứng bên các siêu xe mới và đẹp hơn như Bentley, Audi Q7, Porsche Panamera, Cayenne, BMW 750 Li, Mercedes S500, Mercedes GLE, BMW X6….

Hình ảnh Vũ Hữu Lợi đứng bên dàn siêu xe khủng và biệt thự để chứng minh những siêu xe thuộc sở hữu của anh là có thật.

Đặc biệt có lần Vũ Hữu Lợi còn chụp ảnh bên dàn xe khoảng 10 chiếc cạnh khu biệt thự với hàng cây trước cửa càng làm cho nhiều người tin rằng dàn xe này là thuộc sở hữu của Vũ Hữu Lợi cũng như các biệt thự anh từng đăng là có thật. Ở đây không chỉ có 1 biệt thự mà có đến 3 căn biệt thự khá lớn bên cạnh đó là dàn xe của Vũ Hữu Lợi.

Có quá nhiều các loại xe Vũ Hữu Lợi từng ngồi. Các hình ảnh này đều xuất hiện trên trang cá nhân của Lợi.

Hình ảnh Lợi và các thành viên làm cùng Vision chụp ảnh dàn siêu xe bên các căn biệt thự tuyệt đẹp. Những hình ảnh này chắc chắn do Vũ Hữu Lợi nhờ người chụp và đăng chứ không có chuyện ai bịa ra lấy ảnh của Lợi để đăng tin.

Ngoài ra trên trang cá nhân của Lợi còn xuất hiện hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp lái xe, sau đó 1 số trang mạng cho biết đó là xe của Lợi tặng người phụ nữ này.

Những hình ảnh xe khủng của Vũ Hữu Lợi đứng bên các ngôi biệt thự lớn ai ai cũng biết và gần như đã trở thành thương hiệu của Vũ Hữu Lợi.

Hình ảnh căn nhà lớn với mặt tiền 20 mét gây xôn xao

Trên 1 số trang tin tức như Giadinhvn, tinmoi, Baomoi, diendan.eva.vn đăng hình ảnh ngôi biệt thự tuyệt đẹp của vị đại gia Vũ Hữu Lợi và khi anh ta mới sắm xe Audi Q7 mới. Được biết căn nhà này có 5 tầng và giá hơn 20 tỷ đồng, các thông tin trên các trang này cho biết Vũ Hữu Lợi đang xây nhà ở quê ?

Sau đó thông tin trên Petrotimes, tbdn.com.vn cho thấy căn biệt thự này không hề tồn tại ở xã Tứ Quận. Sự thật nhà bố, mẹ Vũ Hữu Lợi chỉ là căn nhà 2 tầng và 1 tầng tum khá nhỏ ở Km 15 đường Tuyên Quang, Hà Giang.

Tuy nhiên những hình ảnh ngôi nhà khủng đang xây trên ban đầu được xuất phát từ chính trang cá nhân của Vũ Hữu Lợi, anh ta dẫn các đường link ở 1 số trang tin tức có chụp hình ảnh ngôi nhà này. Được biết Vũ Hữu Lợi thể hiện rằng mình muốn xây căn nhà này cho bố mẹ trong tương lai chứ không phải anh ta đang xây ngôi nhà này ở quê.

Nội thất căn nhà sang trọng.

Từng có khi Vũ Hữu Lợi than vãn rằng 1 số trang Facebook cá nhân là giả mạo tự tung ảnh anh ta đứng bên siêu xe và biệt thự để quảng cáo cho mục đích khác nhau mặc dù anh ta không chụp những bức ảnh này ???.

Chụp ảnh sài hàng hiệu như kính 4 tỷ và bộ âm thanh giá 21 tỷ siêu sang

Trên trang vuhuuloi.com không biết rõ có phải thuộc sở hữu của Vũ Hữu Lợi và do anh ta lập ra hay không đăng hình ảnh anh ta đeo kính được cho là kính Bentley giá 4 tỷ đồng.

Ảnh Vũ Hữu Lợi đăng lên trang Vuhuuloi.com cho rằng mình đeo chiếc kính bentley giá hơn 4 tỷ đồng.

Ngoài ra Vũ Hữu Lợi luôn xuất hiện với các bộ Vest trang trọng như 1 nam tài tử điện ảnh.

Bức ảnh chân dung của đại gia Vũ Hữu Lợi từng cung cấp trên báo chí luôn rất hoành tráng.

Hình ảnh bộ âm thanh của Vũ Hữu Lợi khoe trên trang Vuhuuloi.com. Bộ loa đài này được biết có giá 21 tỷ đồng.

Đi hội thảo hoành tráng và còn đứng bên nhiều chân dài xinh đẹp

Trên trang cá nhân “Loi Huu Vu” được cho là chính thức của Vũ Hữu Lợi đăng hình ảnh mình đứng gần cả trăm cô gái xinh đẹp, mặc dù đến nay đã 37 tuổi nhưng Vũ Hữu Lợi vẫn chưa lấy vợ.

Thậm chí Vũ Hữu Lợi còn chụp ảnh mình hôn cô gái nước ngoài xinh đẹp.

Luôn luôn xuất hiện rạng ngời và hoành tráng.

Đứng bên cả những ca sĩ.

Bắt tay với cả người đẹp bên siêu xe Lamborghini tuyệt đẹp.

Ảnh: Vũ Hữu Lợi Fanpage.

HÀ SƠN / Theo: Tạp chí công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *