Xe đẩy hàng thay đổi hình dạng có 10 công dụng

Ảnh minh họa xe đẩy hàng

(Tinmoivietnam) Mới đây một hãng sản xuất các loại xe đẩy hàng và túi, thiết bị phục vụ đựng đồ đã ra mắt sản phẩm Erovr với khả năng thay đổi hình dạng và nhiều công dụng theo ý muốn của chủ nhân.

Trước hết, cần phải biết rằng Erovr ở hình dạng ban đầu chỉ như một chiếc vali nhỏ gọn với bốn bánh ở phía dưới. Erovr có kích thước 58 x 53 x 18cm, trọng lượng toàn bộ là 11,3kg và nó có thể chịu tải được hàng hoá có tổng trọng lượng lên đến khoảng 113,4kg. Để có thể làm được điều này, nhà sản xuất cho biết Erovr sử dụng chất liệu cao cấp, độ bền và ổn định cao như tay cầm bằng thép, các điểm trụ và các thanh chắn làm bằng loại nhôm được sử dụng trên máy bay.

Ở phần mặt phẳng, Erovr giấu tất cả thành phần bên trong dưới một tấm nhựa ABS. Bên dưới là bốn bánh có khả năng chuyển động 360 độ, với hai bánh sau có thể thay thế bởi những bánh kích thước khác phù hợp với nhu cầu từng người. Điểm hay nhất của Erovr đó là khi người dùng muốn thay thế hay lắp đặt hay biến hình cho Erovr, tất cả sẽ chỉ cần thao tác nhấn, kéo hoặc đẩy mà không cần dụng cụ nào. Bánh xe cũng vậy, chỉ cần ấn vào nút trên bánh để thay.

xe-day

Bây giờ là đến phần chính, tức là khả năng biến hình của Erovr. Như đã đề cập, Erovr có thể biến thành 10 dạng xe khác nhau, và các bạn có thể xem hình dưới để hiểu rõ. Thực tế thì 10 dạng xe của Erovr rất dễ hiểu, nó chỉ đơn giản là kéo thanh chắn, dựng đứng xe, thay đổi thanh cầm tay, những việc làm đó đổi qua đổi lại sẽ ra tổng cộng 10 dạng xe, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Bên cạnh khả năng biến hình, Erovr cũng có nhiều phụ kiện bán kèm như dây móc nối Erovr với xe đạp, các thanh gắn thêm để có thể gắn cần câu khi đi câu cá, pin dự phòng và loa ngoài gắn thêm (pin dung lượng 11.000mAh, 2 cổng sạc USB – một đầu 1A và đầu 2,1A, có đèn LED báo hiệu), túi gắn ngoài để đựng thêm nhiều đồ cho Erovr.

Rất nhiều tuỳ biến cho Erovr để phục vụ cho nhiều muc đích khác nhau​

Hiện tại thì Erovr đã gây quỹ thành công qua Indiegogo, để đặt Erovr trong giai đoạn này thì bạn cần phải bỏ ra từ 195$ (phí vận chuyển ngoài Mỹ và Canada là 80$), thời gian giao hàng dự kiến là vào tháng 12 năm nay. Ai muốn mua thì nhanh chóng đặt mua, bởi giá khi bán chính thức sẽ là gấp đôi tức là 390$ – chỉ còn hơn 2 ngày cho các bạn đặt mua trong giai đoạn gây quỹ.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *